Giới thiệu công ty

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tính an toàn và thân thiện, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Với nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã khai trương Cửa Hàng thực phẩm Mỹ.

Hình ảnh cửa hàng thực phẩm mỹ

Cửa hàng thực phẩm Mỹ với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, bánh kẹo, socola, thời trang tốt nhất, chất lượng cao bằng chính sự tôn trọng, trách nhiệm và tình yêu của mình.

Tại thucphammygiasi.com, chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm, nơi khách hàng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn tận tình. Mỗi sản phẩm của thucphammygiasi.com là một câu chuyện thú vị, giải pháp tuyệt vời về sức khỏe.

Hình ảnh cửa hàng thực phẩm mỹ 01

Về tầm phát triển thucphammygiasi.com hướng đến mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm mỹ, bánh kẹo, socola, thời trang uy tính là địa chỉ tin cậy để bạn chăm sóc sức khỏe và mua sắm an toàn.

Triết lý kinh doanh thucphammygiasi.com tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm là người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm, là điểm tựa và cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hình ảnh cửa hàng thực phẩm mỹ 02

Các sản phẩm tại thucphammygiasi.com đều được đóng gói cẩn thận trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng hư hỏng trong trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tính của thucphammygiasi.

Hình ảnh cửa hàng thực phẩm mỹ 03

Thucphammygiasi.com có cửa hàng trưng bày sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 104 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Rất mong được sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.