SIÊU THỰC PHẨM XANH AMAZING GRASS GREEN SUPERFOOD

  • 0 khách hàng đánh giá
  • 129 lượt xem
  • Mã sản phẩm: 829835007851
  • Thương hiệu: Amazing Grass
  • 931,439,459đ (Đã bao gồm VAT)
SIÊU THỰC PHẨM XANH AMAZING GRASS GREEN SUPERFOOD  cam kết cải thiện cuộc sống của khách hàng với việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ hữu cơ.
Tình trạng Còn hàng
Mô tả sản phẩm

 

SIÊU THỰC PHẨM XANH AMAZING GRASS GREEN SUPERFOOD với các thành phần dinh dưỡng từ thực vật thô, không chứ gluten. Green Superfood là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm sản phẩm thải độc, làm mới toàn thân. Sản phẩm là sự lựa chọn cẩn thận kết hợp các loại thảo mộc, gia vị, trái cây và rau quả - bao gồm hơn 12 thành phần làm sạch. Mục đích chính của 'giải độc hàng ngày của sản phẩm là giúp cơ thể tối ưu được các chức năng để loại bỏ độc tố một cách lành mạnh.

                                                

Otto Heinrich Warburg, một nhà sinh học nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel năm 1931, đã giành nhiều năm cuộc đời mình nghiên cứu về ung thư đã phát hiện ra mối liên hệ giữa căn bệnh ung thư và tình trạng tích lũy axit trong cơ thể. Warburg cho biết: “Mô ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh có tính kiềm. Tất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: nhiễm axit và giảm oxy”. Vì vậy, sản phẩm giúp kiềm hóa, khôi phục lại sự cân bằng pH và loại bỏ các chất đôc hại trong cơ thể. Cơ thể càng kiềm càng chống lại được nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư. The Green SuperFood  sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng và tràn đầy sinh lực hơn.

                                                         

Công dụng: - Giải độc cơ thể. - Bao gồm một hỗn hợp probiotic và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa. - Cung cấp đủ khẩu phần trái cây và rau cho nhu cầu hàng ngày. - Hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Cách dùng: 1 lần/ngày Trộn một muỗng (khoảng 8gr) với 240ml (hoặc nhiều hơn) nước hoặc nước trái cây, hoặc trộn vào loại nước yêu thích của bạn, khuấy đều và uống.

                                                        

Đánh giá