Viên xả vải downy un stopables fresh frais 859g

  • 0 khách hàng đánh giá
  • 1 lượt xem
  • Mã sản phẩm: 037000769118
  • Thương hiệu: Downy
  • 550,000đ (Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g Tên sản phẩm: Hạt Xả Vải Downy UN Stopables Fresh Frais  Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Downy - P&G Dung tích: 859g Hương thơm: Fresh Frais
Tình trạng Còn hàng
Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g

Tên sản phẩm: Hạt Xả Vải Downy UN Stopables Fresh Frais 

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Downy - P&G

Dung tích: 859g

Hương thơm: Fresh Frais

Công dụng: Đem đến hương thơm tươi mát cho quần áo, dùng thay thế cho các loại nước xả vải thông thường. Mùi hương dễ chịu, bền lâu, lưu trên quần áo suốt 12 tuần.

Thành phần: Diethlester Dimethyl Ammonium Chloride, Hydrochloric Acid, Silicone, Calcium Chloride, Polyethylene Glycol, Glutaraldehyde, Didecyl Dimethyl Ammonium Chloride, PEG 8000 (Poly Ethylene Glycol), Chất tạo màu…

dXtu4o_simg_d0daf0_800x1200_max.png

 

Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g nhập khẩu từ Mỹ

Người phụ nữ hiện đại, thông minh sẽ biết lựa chọn cho gia đình những sản phẩm sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Công việc giặt giũ vốn không quá mệt nhọc như bạn nghĩ! Thay vì lúng túng với nước xả vải khi phải đắn đo ước lượng lượng nước xả trong mỗi lần giặt, sao bạn không dùng thử Hạt Xả Vải siêu việt Downy UN Stopables Fresh Frais của Mỹ?

Người tiêu dùng Việt không còn xa lạ gì với thương hiệu P&G Hoa Kỳ qua các sản phẩm như Pampers, Ariel, Tide, Pantene, Olay... Downy được xem là sản phẩm chủ lực của hãng P&G về khả năng giặt xả, làm mềm quần áo và lưu hương thơm bền lâu suốt nhiều ngày liền. Trong đó, Hạt Xả Vải Downy UN Stopables Fresh Frais 859g nhập khẩu từ Hoa Kỳ là sản phẩm giúp làm thơm quần áo tân tiến nhất.

Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g nhập khẩu từ Mỹ

 

Các chuyên gia Downy đã nghiên cứu thành công công thức xả vải gọn nhẹ và tiết kiệm, tinh chất xả vải thông thường được cô đặc lại thành viên nén nhỏ, dễ sử dụng. Chỉ cần một ít Hạt Xả Vải Downy UN Stopables Fresh Frais là bạn có thể "thổi bùng" hương thơm cho quần áo, kéo dài tận 12 tuần liền, bao gồm cả trang phục thường ngày lẫn quần áo thể thao và chăn bông.

Tính năng nổi trội của Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g 

- Khác với những loại nước xả thông thường chỉ dùng chất tạo mùi thơm, Downy UN Stopables Fresh Frais Mỹ chứa PEG 8000 (Poly Ethylene Glycol) - chất khử mùi quần áo bằng tinh chất nước hoa cô đặc. Nhờ vậy mà hương thơm lưu giữ lâu dài suốt 12 tuần liền, quần áo dày đến mức nào cũng được khử mùi hiệu quả.

- Thành phần nước hoa tự nhiên Neat Perfume của Hạt Xả Vải Downy UN Stopable Mỹ được chiết xuất từ hương hoa tự nhiên. Hương thơm April Fresh vô cùng dễ chịu. Sản phẩm không hề sử dụng chất tạo mùi như những sản phẩm thông thường.

 

 

- Công nghệ sử dụng các phân tử làm sạch Perfume Microcapsules kết hợp với hương hoa thi ên nhiên có khả năng len lỏi sâu vào từng sợi vải, giữ cho quần áo thơm sâu và lâu hơn.

- Sản phẩm dạng hạt cô đặc, dễ dàng mang theo để sử dụng đi khi công tác xa nhà hoặc đi du lịch.

- Công nghệ In-Wash Febreze Odor Defense hoạt động để vô hiệu hóa và ngăn ngừa mùi khó chịu suất 12 tuần.

- Hòa tan ngay trong nước, bảo vệ sợi vải luôn mềm mại, không làm mất màu quần áo.

- Lưu lại trên vải với 2 mùi hương kích hoạt chuyển động. Hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc.

- Phù hợp với mọi loại quần áo, mọi loại chất liệu, dù là chất liệu jean hay chăn bông trọng lượng nặng.

- Dùng được cho tất cả các loại máy giặt.

Tính năng nổi trội của Hạt Xả Vải Downy UN Stopables Fresh Frais 859g

Cách sử dụng Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g 

- Lấy một lượng hạt xả vải nhất định tùy theo khối lượng quần áo.

- Cho hạt xả vải Downy trực tiếp vào lồng giặt hoặc thau giặt. Hạt xả vải sẽ hòa tan vào nước nhanh chóng và lưu hương thơm vào quần áo khoảng 15-30 phút.

- Bạn có thể xả lại quần áo bằng nước sạch và phơi khô quần áo.

- Nếu muốn hương thơm nồng nàn và lưu giữ mùi hương lâu hơn có thể dùng kết hợp với nước xả vải, cho vào ngăn nước xả trước khi giặt.

Cách sử dụng Hạt Xả Vải Mỹ Downy UN Stopables Fresh Frais 859g 

-----------------------------

Đánh giá